nhân viên Phòng làm việc nhân viên làm việc

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Giám đốc: Phạm Đình Luật

Giám đốc: PHẠM ĐÌNH LUẬT

Tên công ty
Công ty TNHH GIFU KOGYO VIỆT NAM (GKV)
Chủ sở hữu
Công ty cổ phần GIFU KOGYO DENSHI (GKD)
Giám đốc
PHẠM ĐÌNH LUẬT
Ngày thành lập
Ngày 01 tháng 02 năm 2007
Vốn thành lập
50.000 USD
Số lượng nhân viên
200 nhân viên

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH GIFU KOGYO VIỆT NAM (GKV) được thành lập vào tháng 02 năm 2007 với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại “Công Viên Phần Mềm Quang Trung” Quận 12. Chúng tôi hiện có 80-100 nhân viên, 47 người đã được đào tạo chuyên môn bên công ty mẹ tại Nhật với thời gian từ 1~2 năm, nên có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Công ty hiện tổ chức lớp học tiếng Nhật hàng ngày để đào tạo cho những nhân viên mới. Kết quả đạt được là những cuộc họp hàng ngày vào buổi sáng, các buổi hội nghị, thảo luận về tiến độ công việc... tất cả đều sử dụng tiếng Nhật để thực hiện. Hiện công ty kinh doanh ở 2 lĩnh vực:
Lĩnh vực 1: Dịch vụ triển khai bản vẽ : Triển khai bản vẽ kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, cầu đường và kiến trúc.v.v.... Công ty chúng tôi đang hợp tác với nhà máy LILAMA 18 để sản xuất ra sản phẩm khung đổ bê tông đường hầm (Formwork), cầu... để xuất khẩu ra Malaysia, Cambodia...

Lĩnh vực 2: Dịch vụ liên quan IT : Với mục tiêu đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp bằng khả năng tự quản lý nguồn lực một cách tối ưu nhất. Công ty chúng tôi cũng chuyên thiết kế phần mềm quản lý và thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng quản lý cho doanh nghiệp.

Với phương châm: "Lấy cải cách và tiến hóa là kim chỉ nam, tự thân suy nghĩ, hành động nhanh chóng" chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt và mang tính kinh tế cao nhất.

GIỚI THIỆU NHÂN VIÊN

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng và CNTT. Đặc biệt, chúng tôi có 47 nhân viên đã hoàn thành chuyến tu nghiệp trên 1 năm tại Nhật nên có khả năng giao tiếp, đàm thoại trực tiếp với người Nhật. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chuyên gia người Nhật luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các nghiệp vụ liên quan.

Mang phong cách làm việc của người Nhật áp dụng vào quy trình sản xuất, nhờ vậy sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.